<

The Mid-Autumn Festival is just around the corner! To bring a joyful festival to SotaTekers, we prepared a wonderful spiritual gift—a sweet mooncake set from Ha Noi's most famous brand.

Moon cake set for SotaTekers

Moon cake set for SotaTekers

We're so thankful for this time-honored tradition of sending warm greetings and wishing all our partners and staff members a joyful, healthy, and fulfilling festival.

Happy Moon Festival to all of you!


Không Khí Trung Thu Tràn Ngập Khắp Các Văn Phòng SotaTek

Trung thu về, mang theo những hồi ức ngọt ngào của một thời thơ ấu, những tiếng cười giòn giã mùa Đoàn viên và cả niềm háo hức bên những mâm cỗ cung trăng.

Nhân dịp này, SotaTek dành tặng các SotaTekers và gia đình hơn 1000 phần quà đặc biệt, với niềm hân hoan chào đón một mùa trăng đầm ấm.

SotaTek celebrates Mid-Autumn Festival

Nhân dịp Trung thu, hơn 1000 set bánh đã được gửi tặng các SotaTekers và gia đình

Được chọn lựa và bày trí cẩn thận từ thương hiệu bánh nổi tiếng bậc nhất Hà Nội, món quà gói ghém những quan tâm, tình cảm chân thành và hy vọng về một tương lai tiếp tục đồng hành cùng nhau trên chặng đường sắp tới của BLĐ SotaTek dành cho toàn thể CBNV. Hy vọng tất cả mọi người sẽ có một mùa Trung thu thật hạnh phúc bên gia đình và những người yêu thương.

    Newsletter
    phonephonephone