<

Although Hanwha is one of the largest Chaebols in Korea, its businesses are mainly in the retail, construction, chemical, and energy industries as well as a financial investment, so Mr. Lee of HFT shares that there are not many partners in the field of Hi-Tech. HFT is delighted to have a relationship with SotaTek as one of their first Hi-Tech partners.
HFT Hi-Tech partner

Currently, HFT has a technical department with a team of 10 IT engineers who focus on developing their product line as an online stock brokerage system. However, HFT also stated that their in-house technical team will not be able to handle all the work, they will need to find other stronger partners to integrate new technologies like blockchain, chatbot using AI engine into their systems. This is an opportunity to open up opportunities for collaboration for the two companies later.The friendliness of the customers from South Korea shows their desire to build a friendship beyond the word limit indicates that they are reliable people to start a new business new relation.Wishing the two companies early will soon establish cooperation with each other and the friendship and thought that Vietnam and Korea will develop better and better.
---
SotaTek đón hai vị khách là tổng giám đốc Lee Jun Hyuck và trưởng phòng chiến lược Kim Ji Yoo của công ty chứng khoán HFT - một công ty thành viên thuộc tập đoàn Hanwha, đến thăm văn phòng.
Mặc dù Hanwha là một trong những Chaebol lớn nhất Hàn Quốc, nhưng lĩnh vực hoạt động của tập đoàn này chủ yếu trong các lĩnh vực bán lẻ, xây dựng, công nghiệp hóa chất - năng lượng cũng như đầu tư tài chính. Do đó anh Lee cũng chia sẻ việc HFT không có nhiều đối tác trong lĩnh vực Hi-Tech. HFT rất vui mừng vì được biết về SotaTek với tư cách là một trong những đối tác Hi-Tech đầu tiên của mình
Hiện tại HFT đã thành lập một phòng kỹ thuật với đội ngũ 10 kỹ sư tập trung phát triển dòng sản phẩm của mình là hệ thống môi giới chứng khoán online. Tuy nhiên, họ cũng nhận định ội ngũ kỹ thuật in-house của mình sẽ không thể đảm nhiệm hết mọi công việc, và cần tìm kiếm đối tác khác để tích hợp những công nghệ mới vào hệ thống như blockchain hay AI chatbot. Đây chính là cơ hội để mở ra cơ hội hợp tác cho hai bên sau này.
Sự thân thiện của các vị khách hàng đến từ Hàn Quốc với mong muốn xây dựng một mối quan hệ có tính cách bạn bè vượt ra ngoài giới hạn công việc cho thấy đây là những người đáng tin cậy để khởi đầu một sự hợp tác.
Chúc SotaTek và HFT sẽ sớm hợp tác với nhau, và cùng chúc cho cả tình hữu nghị Việt Hàn ngày càng phát triển tốt đẹp.

    Newsletter
    Other Blogs
    phonephonephone