<

Last year, Vincent was among the top 100 Vietnamese scientists living abroad returning to Vietnam to launch an initiative of the "Vietnam Innovation Network", he was honored by the President and Prime Minister of Vietnam at the Presidential Palace.

SotaTek library

Not only that, but this scientist is also a Go player who has won first prize in the competition for Go Player of Bordeaux. If not spending too much time on research, he would have won all of the Go prizes of France and Europe.

But the most special thing is that he is the founder of Dopikai Lab, SotaTek's overseas AI team, which gathering together leading AI Vietnamese researchers in Europe. This is the secret key to the success of the AI projects and products that SotaTek is developing, which create a solid trust for customers.

In the next few days, SotaTek will continue to receive books from another founder of Dopikai Lab, Mr.Vu Xuan Son, Ph.D. Researcher at Umeå University in Sweden. With this momentum, the SotaTek library will soon become like a library of world-class universities. LOL.

-------

Tủ sách SotaBooks đón nhận thêm 2 cuốn sách tiếng Anh về trí tuệ nhân tạo. Món quà đặc biệt này là của một vị khách cũng rất đặc biệt trở về từ nước Pháp, anh Vincent Nguyen (Nguyễn Như Văn ) giảng viên kiêm Principal Researcher của đại học La Rochelle.

Năm ngoái anh Văn nằm trong nhóm 100 nhà khoa học hàng đầu người Việt sinh sống tại nước ngoài trở về Việt Nam khởi động cho sáng kiến "mạng lưới đổi mới sáng tạo Việt Nam" được chủ tịch nước và thủ tướng tiếp kiến và vinh danh tại phủ chủ tịch. Chưa hết, nhà khoa học này còn là một kỳ thủ cờ vây từng giành giải nhất cuộc thi cờ vây thành phố Bordeaux. Nếu không vướng bận công việc nghiên cứu có lẽ anh đã thôn tính toàn bộ các giải cờ nước Pháp và Châu Âu.

Nhưng điều đặc biệt nhất chính là anh là founder của Dopikai Lab, nơi tập hợp các nhà nghiên cứu hàng đầu về AI tại châu Âu. Đây chính là chìa khóa bí mật cho sự thành công cho các dự án và sản phẩm AI mà SotaTek đang phát triển, tạo được sự tin cậy vững chắc cho khách hàng.

Sắp tới, SotaTek cũng sẽ tiếp tục nhận được sách từ một founder khác của của Dopikai Lab là anh Vũ Xuân Sơn, PhD tại đại học Umeå University Thụy Điển. Cứ cái đà này thì chả mấy mà tủ sách của SotaTek sẽ giống như thư viện của các đại học tầm cỡ thế giới. LOL.

    Newsletter
    Other Blogs
    phonephonephone